Chat Zalo

Cho Thuê Kho Khu Công Nghiệp Hạnh Phúc

Đức Hòa -
Long An
Loại hình: Thuê -
Giá: 220 triệu
Mục lục bài viết

Các hình thức cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc 

Khu công nghiệp Hạnh Phúc không còn là cái tên xa lạ gì bởi đây là một trong những khu công nghiệp lâu đời tại Long An. Rất nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ đều muốn thuê kho ở khu công nghiệp này. Bài viết dưới đây, cùng Global Home tìm hiểu dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc nhé. 

cho-thue-kho-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Thông tin sản phẩm cho thuê

  • Diện tích khuôn viên 5000m2, diện tích xưởng 3000m2
  • Giá cho thuê 220 triệu
  • Bàn giao ngay

Những thuận lợi của khu công nghiệp Hạnh Phúc

Vị trí địa lý

Khu công nghiệp Hạnh Phúc có vị trí địa lý tự nhiên thuận lợi nhờ giáp ranh với TP.HCM, TP.HCM trên Tỉnh lộ 10 đã giúp đẩy nhanh quá trình giao thương liên vùng. 

Hoạt động vận chuyển hàng hóa được phục vụ nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, nhu cầu đi lại của người dân nơi khác đến làm việc trong khu công nghiệp cũng không gặp khó khăn.

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống hạ tầng KCN Hạnh Phúc đã hoạt động tại quận này từ lâu nhưng luôn được các nhà đầu tư quan tâm, thường xuyên được cập nhật và mở rộng nên các công ty đầu tư tại đây trong thời gian ngắn nhất có thể đi vào hoạt động đầy đủ. Tiết kiệm chi phí xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà kho, nhà xưởng.

Có ưu đãi về thuế

Tận dụng các ưu đãi về thuế doanh nghiệp: Các doanh nghiệp cũng được hỗ trợ một phần về thuế vẫn đang phát triển mạnh và nằm trong danh sách các ngành được ưu đãi. Các công ty ít vốn, ít vốn sẽ có khẩu vị phát triển hơn khi đầu tư vào lĩnh vực này.

cho-thue-kho-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Chi phí thuê nhà xưởng, mặt bằng thấp

Chi phí đầu tư mặt bằng và thuê nhà xưởng KCN Hạnh Phúc thấp hơn so với các mức giá phổ biến hiện nay. Phí cho thuê và chuyển nhượng được hỗ trợ tốt trong giai đoạn đầu để thu hút các nhà đầu tư vào KCN. 

Khi sản xuất ổn định, các chính sách và quy định sẽ điều chỉnh. Điều này cũng đã được ghi rõ trong hợp đồng trước đó nên quyền lợi của công ty được bảo vệ tối đa.

Điểm giao dịch bưu điện khu công nghiệp

Điểm giao dịch Bưu điện: Cung cấp đa dạng các dịch vụ như chuyển phát thư, chuyển phát hàng hóa, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện nước, trả góp hàng tháng, tiết kiệm, dịch vụ truyền hình kỹ thuật số. 

Từ khi thành lập đã góp phần giải tỏa áp lực cho Bưu điện TP Đức Hòa. Khách hàng chủ yếu là các công ty và công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp Hạnh Phúc, Tân Đô, Hải Sơn.

Tiện ích nội khu công nghiệp

Các dịch vụ, tiện ích tại khu vực này được quy hoạch và tổ chức khoa học. Cơ sở vật chất, hạ tầng và tiện ích được đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhà đầu tư. Khu công nghiệp Hạnh Phúc tạo môi trường làm việc ổn định, bền vững, an tâm đầu tư với tiềm năng phát triển lớn.

cho-thue-kho-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Hệ thống an ninh

Hệ thống an ninh 24/7 đảm bảo nhất. Đội ngũ bảo vệ chúng tôi có kinh nghiệm nghiệp vụ trong công tác quản lý an ninh khu công nghiệp. Đồng thời, có sự hỗ trợ về hệ thống camera lắp đặt khắp khu công nghiệp và hệ thống chiếu sáng hoàn chỉnh.

Dịch vụ phụ trợ khi cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc

Các dịch vụ phụ trợ được quy hoạch và tổ chức khoa học. Khu công nghiệp Hạnh Phúc đang trên đà phát triển vững chắc về mọi mặt và đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các nhà đầu tư.

Sắp tới sẽ thành lập chốt kiểm soát xuất nhập khẩu trong khu công nghiệp. Xây dựng thêm hệ thống kho bãi xuất khẩu tại chỗ để tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

cho-thue-kho-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Các hình thức cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc phổ biến hiện nay

Cho thuê kho xưởng riêng

Kho tư nhân là kho dành cho mục đích sử dụng riêng biệt của công ty. Các công ty lớn có đủ tiềm lực tài chính thường chọn một kho khác để lưu trữ hàng hóa của họ. Hình thức này được thực hiện bằng cách thuê trọn gói của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi.

Cho thuê kho xưởng công cộng

Nhà kho cho thuê công cộng giống như nhà kho trung tâm cho các công ty khác nhau. Trong đó, bên cho thuê tự chịu trách nhiệm trông coi và bảo quản hàng hóa. Một công ty mới được đăng ký quyền sở hữu sản phẩm. Hình thức này có thể được chia thành hai loại. 

Vì vậy, tiền thuê ngắn hạn hàng tháng hoặc dài hạn trên một năm. Thuê kho lưu trữ công cộng dường như không tốn kém như thuê kho lưu trữ cá nhân. 

Mặt khác, việc thuê một nhà kho công cộng không phải là tài sản cá nhân. Do đó, công ty được miễn thuế. Cho thuê kho công cộng phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn đầu tư thấp.

Tại sao dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc lại hot?

Sự phục hồi kinh tế của Việt Nam đã tạo điều kiện đầu tư thuận lợi cho các công ty trong và ngoài nước. Đây là cơ hội cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc tại bùng nổ trở lại trong thời gian tới.

Với động thái các công ty lớn chuyển cơ sở sản xuất từ ​​Trung Quốc sang Việt Nam, Chính phủ và các chính sách thu hút FDI đang tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư quay trở lại phát triển và xây dựng chuỗi cung ứng mới.

Nhu cầu thuê bất động sản công nghiệp bùng nổ khiến giá thuê tăng cao mà vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Chính vì thế, nhu cầu thuê kho xưởng ngày càng tăng cao. 

cho-thue-kho-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn về KCN Hạnh Phúc và dịch vụ cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc. Hy vọng rằng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. 

Thông tin liên hệ dịch vụ kho bãi Globalhome.

bat-dong-san-globalhome
BĐS Công Nghiệp – Globalhomes.vn

CÔNG TY CP TM-DV VÀ ĐẦU TƯ GLOBALHOME.

  • Địa chỉ: 17 Street 48B, KP9, Tan Tao Binh Tan, Ho Chi Minh City
  • Hotline: 0975 11 22 33 – 0968 47 66 44
  • Email: globalhomedata@gmail.com
  • Website: https://globalhomes.vn

Link bài viết Cho thuê kho khu công nghiệp Hạnh Phúc : https://globalhomes.vn/cho-thue-kho-khu-cong-nghiep-hanh-phuc/

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Có thể bạn quan tâm

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa, Long An- 5300M2- 48 Tỷ

Giá: 48 tỷ
Diện tích: 5.000m² – 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Đức Hòa- 50.000M2- 2,1USD/M2

Giá: 2,1usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa- 10.300M2- 90 Tỷ

Giá: 90 tỷ
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Đất Trong KCN Đức Hòa, Long An- 20.000M2- 150USD/M2

Giá: 150usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An
0975112233