Chat Zalo

Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Hạnh Phúc

Đức Hòa -
Long An
Loại hình: Thuê -
Giá: 250 triệu
Mục lục bài viết

Giá cả cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc

Khu công nghiệp Hạnh Phúc Long An là một trong những khu công nghiệp lớn và lâu đời trên địa bàn huyện Đức Hòa. Đây là cơ sở đầu tiên được hình thành trên địa bàn huyện này trên cơ sở lập và phê duyệt dự án đầu tư xây dựng và khai thác hạ tầng kỹ thuật theo Nghị quyết số 1084 ngày 15 tháng 12 năm 1997 của Thủ tướng Chính phủ. Vậy dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc có giá ra sao? Cùng Global Home tìm hiểu nhé. 

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Thông tin sản phẩm

 • Diện tích xưởng: 3800m2
 • PCCC đầy đủ
 • Giá cho thuê: 250 triệu/tháng
 • Bàn giao ngay

Hệ thống cơ sở hạ tầng của khu công nghiệp Hạnh Phúc

Hệ thống giao thông

Là khu công nghiệp lâu đời nhất của huyện, mạng lưới giao thông của khu công nghiệp Hạnh Phúc Long An được đầu tư xây dựng và phát triển hoàn thiện.

Đồng thời, các biện pháp ưu tiên hiện đại hóa, mở rộng các tuyến đường chính và phụ cũng được triển khai nhanh chóng, giúp thu hút các nhà đầu tư vào khu vực.

Như đã đề cập ở trên, hệ thống giao thông của khu công nghiệp có lợi thế về đường xá so với các khu công nghiệp khác. Nhìn chung, Tỉnh lộ 10, Tỉnh lộ 10B, Tỉnh lộ 824, Trần Văn Giàu và Quốc lộ 1A tạo thành mạng lưới liên kết vùng chặt chẽ.

Hệ thống giao thông đường nội bộ KCN Hạnh Phúc rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc luân chuyển hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Trong đó, đường chính rộng 24m, đường phụ rộng 20m.

Các rãnh thoát nước cũng được lắp đặt trên nhiều tuyến đường để giảm thiểu tình trạng ngập úng khi mưa lớn. Cây cối và cỏ đã được trồng dọc theo các con phố và lối đi bộ chính, và hệ thống chiếu sáng công cộng tạo ra một không gian làm việc rất thoải mái và sạch sẽ.

Điều kiện làm việc không an toàn là mối quan tâm chung trong các khu công nghiệp và những lo ngại về ảnh hưởng sức khỏe đã được giải quyết thỏa đáng.

Ngoài ra, hệ thống giao thông đường thủy cũng góp phần tạo nên khu công nghiệp. Các nguồn lực tổng hợp được tận dụng và sử dụng hợp lý để mang lại lợi ích cho nền kinh tế địa phương và toàn tiểu bang.

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Hệ thống cung cấp điện

Khu công nghiệp Hạnh Phúc sử dụng lưới điện cao thế 22kV đáp ứng cho các dự án công suất lớn. Một trạm biến áp cũng được lắp đặt để cung cấp cho các hệ thống kỹ thuật và thiết bị công nghiệp với cấp điện áp 0,4 kV. Nhu cầu điện luôn ổn định cho mọi hoạt động và an toàn cho mọi công nhân viên làm việc tại đây.

Hệ thống cung cấp nước

Nhà máy sẽ cung cấp nước sạch với công suất vận hành lên đến 8.152 m3/ngày đêm (Giai đoạn 2) cho toàn khu công nghiệp, đảm bảo tuân thủ các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống sinh hoạt.

Hệ thống xử lý nước thải

Nhà máy xử lý nước thải hoạt động với công suất lên đến 6.522 m3/ngày đêm tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn Việt Nam về chất lượng nước thải công nghiệp.

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Một số lưu ý về dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc

Khi thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc, doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau để đảm bảo ổn định hoạt động kinh doanh và tận dụng tối đa lợi thế hiện có:

 • Thủ tục pháp lý là điều cần được xem xét và xác lập trước khi thuê nhà xưởng. Điều này được quy định trong hợp đồng, các phụ lục kèm theo (nếu có) nhằm đảm bảo tính pháp lý, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên.
 • Diện tích mặt bằng gắn liền với mức giá bạn cần bỏ ra để thuê nhà xưởng phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Vì vậy, bạn cần xác định rõ ràng và quy mô nhu cầu của mình để tìm được mặt bằng phù hợp. Điều này cho phép bạn tận dụng nhà máy của mình và giảm lãng phí.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất quan trọng khi thuê nhà xưởng trong khu công nghiệp. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện để giảm thiểu thiệt hại và bảo vệ hàng hóa, tài sản và các nhà xưởng khác trong trường hợp hỏa hoạn.
 • Mỗi KCN đều có các quy định ưu đãi của nhà nước về thuế, đăng ký giấy phép kinh doanh,…Vì vậy, việc nắm rõ các chính sách này đối với từng IP là rất cần thiết để các công ty có thể tối đa hóa lợi nhuận của mình.
 • Các dịch vụ tiện ích nhà máy: hệ thống xử lý nước thải, an ninh, container, đường nội bộ, bốc xếp… có sẵn trong khu công nghiệp giúp doanh nghiệp tối ưu hóa vấn đề chi phí, nhân lực và đơn giản hóa việc vận hành nhà máy.
cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Giá cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc

Giá cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc dao động từ 2,5 – 3,2 USD/m2 tùy kho. Nếu nhà xưởng cũ, vị trí xấu hoặc diện tích quá rộng thì phí thuê sẽ rẻ hơn một chút, khoảng 2,5$~2,8$/m2. 

Ngược lại, một số kho có vị trí đẹp hơn, kho sạch đẹp, mặt bằng xưởng vừa phải hơn: 2000-5000m2, giá thuê 2,8-3,2USD/m2. Giá thuê văn phòng vì vậy dao động từ 3,5 USD đến 4,5 USD/m2.

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-hanh-phuc
Dịch vụ cho thuê kho – Globalhomes.vn

Bài viết trên Global Home đã cung cấp tới bạn đọc hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như giá thành khi thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn. 

Thông tin liên hệ dịch vụ kho bãi Globalhome.

bat-dong-san-globalhome
BĐS Công Nghiệp – Globalhomes.vn

CÔNG TY CP TM-DV VÀ ĐẦU TƯ GLOBALHOME.

 • Địa chỉ: 17 Street 48B, KP9, Tan Tao Binh Tan, Ho Chi Minh City
 • Hotline: 0975 11 22 33 – 0968 47 66 44
 • Email: globalhomedata@gmail.com
 • Website: https://globalhomes.vn

Link bài viết Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hạnh Phúc : https://globalhomes.vn/cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-hanh-phuc/

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Có thể bạn quan tâm

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa, Long An- 5300M2- 48 Tỷ

Giá: 48 tỷ
Diện tích: 5.000m² – 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Đức Hòa- 50.000M2- 2,1USD/M2

Giá: 2,1usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa- 10.300M2- 90 Tỷ

Giá: 90 tỷ
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Đất Trong KCN Đức Hòa, Long An- 20.000M2- 150USD/M2

Giá: 150usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An
0975112233