Chat Zalo

Cho Thuê Kho Xưởng Khu Công Nghiệp Hựu Thạnh

Đức Hòa -
Long An
Loại hình: Thuê -
Giá: 320 triệu
Mục lục bài viết

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh là gì ? 

Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh luôn là chủ đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Không chỉ các doanh nghiệp muốn thuê để ý mà cả các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng cũng rất quan tâm tới khu công nghiệp Hựu Thạnh. Dịch vụ cho thuê kho xưởng trong KCN thì có rất nhiều và khá phổ biến. Thế nhưng lợi ích mà dịch vụ này mang lại là gì ? Hãy cùng với Global Home tìm hiểu qua bài viết sau đây. 

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Thông tin chi tiết kho xưởng cho thuê

  • Diện tích 6200m2
  • Pháp lý hoàn chỉnh
  • Giá cho thuê 320 triệu
  • Bàn giao ngay

Giới thiệu sơ lược về khu công nghiệp Hựu Thạnh

Quy mô toàn khu công nghiệp Hựu Thạnh

Quy mô và diện tích của khu công nghiệp Hựu Thạnh khá lớn lên tới 524,14ha. Trong tổng diện tích đó, có tới 395,4ha diện tích của khu công nghiệp được xây dựng các kho xưởng cho thuê. Dự án cũng được đầu tư với quy mô lên tới 5.253 tỷ đồng để hoàn thành toàn bộ cơ sở vật chất. 

Vị trí địa lý khu công nghiệp Hựu Thạnh

Vị trí của khu công nghiệp Hựu Thạnh nằm trong địa phận hành chính của xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Đây được cho là một vị trí khá đẹp và đắc địa. Khu công nghiệp Hựu Thạnh có thể được liên kết thuận tiện với các khu vực kinh tế và văn hoá lớn, phát triển ở phía Nam.

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Có nên dùng dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh không ? 

Như thông tin đã giới thiệu ở trên, chúng ta đã có thể sơ bộ nắm bắt về quy mô và vị trí của khu công nghiệp Hựu Thạnh. Có thể dễ dàng thấy được lợi thế về quy mô rộng lớn của khu công nghiệp Hựu Thạnh. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng có vị trí thuận tiện kết nối với các tuyến giao thông và các khu vực phát triển kinh tế phía Nam. 

Hơn thế, lãnh đạo tỉnh Long An cũng đang rất chú trọng và thúc đẩy khu công nghiệp Hựu Thạnh phát triển thành trọng điểm trong tương lai. Thực trạng các kho xưởng cho thuê tại khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng rất nhộn nhịp và phát triển bền vững. 

Có thể thấy rằng, việc đầu tư cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh là hoàn toàn nên thực hiện. Doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nhờ vào những lợi thế của khu công nghiệp Hựu Thạnh. 

Để có thể thuê được kho xưởng trong KCN Hựu Thạnh một cách đơn giản và nhanh chóng. Thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê là điều mà doanh nghiệp nên làm. 

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Lợi ích của dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh

Dịch vụ cho thuê kho xưởng trong khu công nghiệp Hựu Thạnh đang rất phát triển trong những năm gần đây. Thị trường thuê kho xưởng cũng rất nhộn nhịp khi có sự tham gia từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Dịch vụ này thu hút được nhiều người như vậy bởi nó có rất nhiều lợi ích, tiêu biểu như là: 

Dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh giúp tiết kiệm phí

Các đơn vị muốn thuê kho xưởng đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc cá nhân. Các khách hàng này không có lượng hàng quá lớn và hầu hết chỉ thuê theo thời vụ. Việc thuê qua dịch vụ thì sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho các thủ tục thuê kho xưởng. 

Mỗi kho xưởng của khách hàng đều sẽ được hỗ trợ đảm bảo an toàn và sự trơn tru vận hành trong quá trình thuê kho xưởng. Cho dù doanh nghiệp muốn thuê kho riêng thì dịch vụ cho thuê kho xưởng cũng hỗ trợ được rất nhiều. 

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Dịch vụ thuê kho xưởng dễ linh động trước thay đổi của thị trường

Thị trường kinh doanh luôn có rất nhiều những thay đổi lớn nhỏ mỗi ngày, và điều này có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp tích trữ số lượng hàng hoá lớn thì sẽ gặp khó khăn khi thị trường biến động. Chính vì thế mà dịch vụ cho thuê kho xưởng ra đời. 

Kho xưởng thuê riêng sẽ giúp cho doanh nghiệp kịp thời ứng biến với thay đổi của thị trường. Lượng hàng trong kho thuê dịch vụ sẽ vừa đủ để đáp ứng cho nhu cầu phát sinh của khách hàng mà lại không tồn kho quá nhiều, ảnh hưởng tới doanh nghiệp. 

Dịch vụ thuê kho xưởng dễ dàng bảo quản hàng hoá

Một lợi ích thu hút các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho xưởng trong khu công nghiệp đó là những tiện ích đi kèm. Hầu hết các đơn vị cho thuê sẽ có hỗ trợ một phần nào đó cho doanh nghiệp khi thuê kho xưởng trong khu công nghiệp. 

Cụ thể, có thể là hỗ trợ bảo an, hệ thống an ninh, hoặc thậm chí là hỗ trợ bốc vác hàng hóa và cả kiểm tra chất lượng, kiểm kê số lượng hàng hóa trong kho. Như vậy, doanh nghiệp thuê kho sẽ tiết kiệm được nhân lực và kha khá các khoản phí. 

cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Lời kết

Vừa rồi, Global Home đã chia sẻ đến bạn độc một vài những lợi ích mà dịch vụ cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh mang tới. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào thì hãy nhanh chóng liên hệ đến với GlobalHome để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé ! 

Thông tin liên hệ dịch vụ kho bãi Globalhome.

bat-dong-san-globalhome
BĐS Công Nghiệp – Globalhomes.vn

CÔNG TY CP TM-DV VÀ ĐẦU TƯ GLOBALHOME.

  • Địa chỉ: 17 Street 48B, KP9, Tan Tao Binh Tan, Ho Chi Minh City
  • Hotline: 0975 11 22 33 – 0968 47 66 44
  • Email: globalhomedata@gmail.com
  • Website: https://globalhomes.vn

Link bài viết Cho thuê kho xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh : https://globalhomes.vn/cho-thue-kho-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh/

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Có thể bạn quan tâm

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Biên Hòa- 4500M2- 3USD/M2

Giá: 324 triệu
Diện tích: 3.000m² – 5.000m²
Biên Hòa -
Đồng Nai

Bán Xưởng Tại Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Long An- 3000M2- 25 Tỷ

Giá: 25 tỷ
Diện tích: 1.000m² – 3.000 m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa, Long An- 5300M2- 48 Tỷ

Giá: 48 tỷ
Diện tích: 5.000m² – 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Đức Hòa- 50.000M2- 2,1USD/M2

Giá: 2,1usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An
0975112233