Chat Zalo

Cho Thuê Kho Xưởng Tân Uyên, Bình Dương - Xưởng Đẹp 6500m2 - Giá Rẻ 3.2usd

Tân Uyên -
Bình Dương
Loại hình: Thuê -
Giá: 494 triệu
Mục lục bài viết

Cho Thuê Kho Xưởng Tân Uyên, Bình Dương – Xưởng Đẹp 6500M2 – Giá Rẻ 3,2usd

Video kho xưởng cho thuê tại Tân Uyên, Bình Dương.

Thông số cơ bản nhà xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương

Quy mô dự án cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương.

 • Dự án cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương có quy mô 50.000m2, toạ lạc tại xã Phú Chánh, thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Dự án cho thuê kho xưởng này nằm trong cụm công nghiệp có quy mô 120 hecta đã được ban kinh tế, bộ công thương cấp phép.
 • Trong tổng quy mô 50.000m2 đó thì chủ đầu tư được phép xây dựng cơ sở hạ tầng nhà xưởng được 60% theo quy định xây dựng kho xưởng công nghiệp.
 • Hiện trạng trong dự án có 4 nhà xưởng xây sẵn cho thuê, 1 toà nhà văn phòng, nhà ở chuyên gia, nhà để xe, nhà bảo vệ, dock công lên xuống hàng hoá, sân bãi.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Thông số kích thước, cơ sở hạ tầng kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương bạn nên biết.

Một số kích thước có tính kỹ thuật để doanh nghiệp thuê tính toán, sắp xếp máy móc phù hợp nhất có thể.

 • Nhà xưởng cho thuê có 4 nhà xưởng với diện tích 6.500m2 cho mỗi xưởng. Trên mỗi nhà xưởng cho thuê có chiều rộng 56m, chiều dài 115m, chiều cao xưởng 8/12m. Tính theo chiều rộng nhà xưởng thì ở giữa có 1 hàng cột để chịu lực mái tôn.
 • Toà nhà văn phòng, nhà ở chuyên gia có tổng diện tích sàn 1200m2, được thiết kế đúc tấm 1 trệt 2 lầu. Nhà văn phòng có nhiều phòng làm việc, phòng họp, phòng ngủ chuyên gia, bếp…
 • Trong khuôn viên nhà xưởng thì có xây dựng thêm 1 nhà ăn cho công nhân viên với diện tích sàn sử dụng 1500m2, nhà xe có mái che 1000m2, kết hợp với sân bãi được cán bê tông sạch sẽ. Các công trình trước khi xây dựng đều đã được cấp phép xây dựng và đều đã được hoàn công nghiệm thu đầy đủ.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện phục vụ sản xuất kinh doanh an toàn hiệu quả.

 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy có cảnh báo cháy hoàn toàn tự động, có trang bị bơm cao áp phun nước trên mái được kích hoạt khi có tình huống khẩn cấp mọi lúc mọi nơi. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt và thi công bởi những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phòng và chữa cháy. Hệ thống được nghiệm thu, thẩm duyệt cẩn thận bằng văn bản nghiệm thu của cơ quan quản lý về an toàn cháy nổ của tỉnh.
 • Hệ thống điện hạ trạm công suất lớn được lắp đặt tại các nhà xưởng cho thuê. Công suất mỗi trạm lên đến 1000kva, đảm bảo đáp ứng công suất sử dụng, tiêu thụ của tất cả các máy móc, dây chuyền từ lớn đến nhỏ.
 • Hệ thống xử lý nước thải được sử dụng chung trong cụm công nghiệp, đáp ứng đủ công suất xử lý của những ngành nghề được cấp phép hoạt động mà sẽ được Globalhome cung cấp trong nội dung bên dưới.
 • Hệ thống an ninh, thông tin liên lạc thì được kết nối với hệ thống chung của khu công nghiệp. Tại kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương luôn có bảo vệ nội bộ túc trực 24/24 tại cổng. Ngoài ra còn có bảo vệ chốt tại các ngõ vào, các giao lộ trong khu công nghiệp. Đảm bảo an ninh tối đa cho doanh nghiệp khi đầu tư vào đây.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Chủ trương tiếp nhận đầu tư sản xuất kinh doanh của kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương.

 • Với tất cả cơ sở hạ tầng khang trang, đầy đủ theo quy định hình thành cụm công nghiệp, khu công nghiệp của cơ quan quản lý thì kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương đủ điều kiện tiếp nhận hầu hết các ngành nghề. Chỉ ngành nghề đặc biệt không thể tiếp nhận được đó là ngành xi mạ, nhuộm vải…vì có độ ô nhiễm môi trường quá cao.
 • Kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương ưu tiếp tiếp nhận các dạng ngành nghề sau:
  – Dệt may và phụ kiện.
  – Ngành giày, túi xách, vali.
  – Ô tô, xe máy, linh kiện.
  – Ngành gỗ, mây tre lá, nội thất.
  – Kiến trúc, xây dựng.
  – Điện tử, điện gia dụng.
  – Cơ khí, điện công nghiệp.
  – Nhựa, cao su.
  – Nông lâm nghiệp, chăn nuôi.
  – Kim loại, ngũ kim.
  – Bao bì, in ấn.
  – Hàng hải, hàng không.
  – Chứng khoán, tài chính, bảo hiểm.
  – Thủ công mỹ nghệ, quà tặng, trang sức.
  – Du lịch, nhà hàng, thể thao.
  – Thực phẩm, nước giải khát.
  – Giáo dục, y tế, cố vấn.
  – Các ngành phục vụ khác.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Vì sao nên thuê xưởng tại Tân Uyên, Bình Dương?

Vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sản xuất kinh doanh.

 • Vị trí địa lý trung tâm khu vực kinh tế phía nam, Đông Nam Bộ. Được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng, giao thông, quy mô dân số, chất lượng cuộc sông. Vị trí tiếp giáp với các tỉnh thành phố có kinh tế, phát triển công nghiệp cực lớn là TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh.
 • Khu vực có lượng mưa trung bình, có 2 mùa rõ rệt, không khí trong lành giúp ổn định sản xuất cho doanh nghiệp. Địa hình trung du, bình nguyên có nền đất cứng, bằng phẳng, không sụt lún khi xây dựng để cho thuê kho xưởng.
 • Vị trí gần các cảng biển quốc tế như cảng Cát Lái, cảng quốc tế Long An. Đồng thời, kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương còn gần các cảng hàng không quốc tế như sân bay Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất. Điều kiện trên rất thuận lợi cho giao thương hàng hoá xuyên quốc gia.
 • Nếu quý khách hàng có nhu cầu đầu tư kinh doanh cho thuê kho bãi Bình Dương thì khu vực Tân Uyên là địa điểm tuyệt vời để thực hiện kế hoạch đó.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Phù hợp chủ trương, chính sách của tỉnh nhằm thu hút đầu tư để phát triển địa phương.

 • Thuê kho xưởng tại Tân Uyên, Bình Dương sẽ phù hợp với chính sách chủ trương của quốc gia trong việc thúc đẩy phát triển công nghiệp ra các tỉnh lân cận TPHCM, nhằm phát triển đô thị vùng ven, giảm ách tắc giao thông, ách tắc hàng hoá và ô nhiễm môi trường.
 • Chính vì phù hợp với chính sách, chủ trương đó nên khi doanh nghiệp về đầu tư thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương hay đầu tư cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương thì đều được hưởng các chế độ miễn giảm thu hút đầu tư của tỉnh.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Nguồn lao động dồi dào có tay nghề, giá thuê nhân công thấp.

 • Với quy mô dân số 2.700.000 người, 50% là dân nhập cư, kết hợp với lân cạn các tỉnh đông dân số thì kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương rất thuận lợi trong việc tuyển dụng nhân sự, đặc biệt là lao động có tay nghề từ TPHCM.
 • Theo nghị đinh 38 của Chính Phủ quy định về mức lương tối thiểu theo vùng thì kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương nằm trong khu vực I . Mức lương tối thiểu tháng của lao động là 4.680.000 đồng/ tháng, còn nếu tính mức lương tối thiểu theo giờ thì 22.500 đồng/ giờ. Mức chi trả lương nhân sự này còn khá thấp so với các nước trong khu vực, và thấp hơn rất nhiều so với các nước phát triển. Chính vì thế, kho xưởng cho thuê ở Tân Uyên, Bình Dương rất thu hút các nhà đầu tư nước ngoài vào vì cơ chế và nguồn lực giá rẻ này.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Giá thuê, giá phụ phí, hợp đồng và phương thức trả tiền.

 • So mới mặt bằng chung các tỉnh Đông Nam Bộ thì giá cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương cũng không chênh lệch quá nhiều. Giá thuê không chênh lệch nhiều thế nhưng chất lượng kho xưởng cho thuê và cơ sở hạ tầng của kho xưởng cho thuê Tân Uyên, Bình Dương cao hơn nhiều so với các tỉnh lân cận.
 • Giá thuê kho xưởng tại Tân Uyên – Bình Dương là 3.2 usd/m2 xưởng, và 4 usd/m2 văn phòng. Giá thuê trên rất hợp lý, phù hợp với khung giá cho thuê chung của toàn tỉnh Bình dương. Giá thuê xưởng trung bình từ 2.8 usd/m2 đến 4.5 usd/m2 đối với các kho xưởng cho thuê trong khu công nghiệp. Giá thuê xưởng ngoài khu công nghiệp tại bình dương thì tính theo mệnh giá tiền Việt Nam đồng dao động từ 50.000đ đến 60.000đ/m2 xưởng.
 • Các giá phụ phí như giá điện công nghiệp, giá điện sinh hoạt, giá xử lý nước thải, phí duy tu bảo dưỡng khu công nghiệp thì đều theo quy định của Nhà Nước. Nhà đầu tư thuê kho xưởng Tân Uyên – Bình Dương chủ động thanh toán cho điện lực và khu công nghiệp.
 • Hợp đồng cho thuê kho xưởng Tân Uyên – Bình Dương được cơ quan nhà nước công chứng để đảm bảo cho thuê ổn định lâu dài, bảo vệ quyền lợi của chủ đầu tư và đơn vị thuê kho xưởng. Hợp đồng cho thuê dài hạn, nếu hết hạn thuê thì ưu tiên đơn vị thuê cũ tiếp tục gia hạn hợp đồng.
 • Phương thức thanh toán thì có thể linh hoạt cho nhà đầu tư thuê kho xưởng. Đơn vị thuê xưởng phải thanh toán tiền đặt cọc từ 3 tháng đền 6 tháng tiền thuê xưởng. Tiền đặt cọc này nhằm đảm bảo khách thuê lâu dài, số tiền này sẽ được hoàn trả cho đơn vị thuê sau khi khấu trừ các hư hỏng sau khi hết hợp đồng thuê. Đơn vị thuê kho xưởng thanh toán tiền thuê từng tháng hoặc có thể thanh toán theo từng quý, tuỳ vào điều kiện và mục đích của doanh nghiệp.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Dịch vụ tư vấn, môi giới cho thuê kho xưởng tại Tân Uyên, Bình Dương uy tín chuyên nghiệp, không thu phí dịch vụ.

 • Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán và cho thuê bất động sản công nghiệp. Chúng tôi nhìn thấy được nhiều khó khăn, vất vả của những nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Doanh nghiệp nước ngoài không nắm hoặc chưa hiểu rỏ pháp luật của Việt Nam, cũng như chưa thông thuộc địa hình sở tại. Doanh nghiệp chưa phân tích đánh giá được những ưu nhược điểm của từng khu vực có nhà xưởng cho thuê khác nhau. Và đặc biệt rất khó khăn để tìm một đơn vị có chuyên môn cao, có đầy đủ tính pháp lý để hỗ trợ tìm kiếm kho xưởng cho thuê phù hợp.
 • Nhìn thấy điều đó, chúng tôi đã hình thành và phát triển dịch vụ môi giới cho thuê kho xưởng Tân Uyên – Bình Dương nói riêng và dịch vụ môi giới cho thuê kho xưởng nói chung.
 • Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn về thủ tục pháp lý khi đầu tư tại Việt Nam, được tiếp cận kho hàng hơn 400 kho xưởng cho thuê tại Tân Uyên, Bình Dương và các khu vực lân cận. Khách thuê xưởng sẽ được chúng tôi đưa đi tham quan những nhà xưởng đã được chúng tôi phân tích đánh giá cơ bản phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Khi sử dụng dịch vụ môi giới cho thuê kho xưởng thì doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để tìm nơi sản xuất kinh doanh, hạn chế được nhiều rủi ro trong việc thuê kho xưởng tránh tiền mất tật mang.
 • Dịch vụ môi giới cho thuê kho xưởng của chúng tôi hoàn toàn không bất kỳ khoảng phí dịch vụ nào của đơn vị thuê, nên quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho doanh nghiệp bằng tất cả kinh nghiệm, kiến thức của mình nhằm đem đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp.
cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong
Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương

Thông tin liên hệ đi tham quan nhà máy.

 • Để đặt lịch tham quan kho xưởng cho thuê Tân Uyên – Bình Dương, cũng như cần những sự tư vấn, tham vấn trong việc mua, bán, thuê và cho thuê kho xưởng, bất động sản công nghiệp tại Tân Uyên – Bình Dương và các tỉnh lân cận thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:
bat-dong-san-globalhome
BĐS Công Nghiệp – Globalhomes.vn

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Và Đầu Tư Global Home
Name: cho thuê kho bãi
Address: 17 Đường 48B, KP9, Tân Tạo Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
Phone: 0975 11 22 33 hoặc 0896 40 10 42
This is view post “Cho thuê kho xưởng Tân Uyên, Bình Dương“: https://globalhomes.vn/cho-thue-kho-xuong-tan-uyen-binh-duong/

 

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Có thể bạn quan tâm

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa, Long An- 5300M2- 48 Tỷ

Giá: 48 tỷ
Diện tích: 5.000m² – 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Đức Hòa- 50.000M2- 2,1USD/M2

Giá: 2,1usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa- 10.300M2- 90 Tỷ

Giá: 90 tỷ
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Đất Trong KCN Đức Hòa, Long An- 20.000M2- 150USD/M2

Giá: 150usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An
0975112233