Chat Zalo

Giá thuê, bán kho xưởng lao dốc hậu COVID – Cơ hội tốt cho doanh nghiệp đầu tư tái cơ cấu sản xuất.

Giá thuê, bán kho xưởng lao dốc hậu COVID – Cơ hội tốt cho doanh nghiệp đầu tư tái cơ cấu sản xuất.

globalhome

Tình hình kinh tế hậu covid đang có những biến đổi không ngừng, có những doanh nghiệp tiếp đà lún sâu vào trì trệ khủng hoảng,không lối thoát, nhưng đâu đó vẫn có một số đơn vị tổ chức biến nguy thành cơ, và đã có nhiều bước tiến lớn để khôi phục, tái đầu tư sản xuất kinh doanh. Chính vì sự biến động không ngừng của nền kinh tế, đã tác động không nhỏ đến tình hình thuê mua bất động sản giảm hẳn, giá trị bất động sản cũng giảm theo sự sụt giảm kinh tế. Đây là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư lâu năm, có tiềm lực kinh tế tiến hành đầu tư tái cấu trúc sản xuất kinh doanh để trở thành những đơn vị đi đầu ngành hậu covid.

Nguyên nhân dẫn đến giá thuê và bán bất động sản công nghiệp giảm.

 • Tình hình kinh tế ảm đạm hậu covid
 • Ngân hàng tăng lãi xuất.
 • Tình hình chính trị thế giới không ổn định.

Tình hình lao dốc giá thuê và giá bán kho xưởng, bất động sản công nghiệp.

 • Giá thuê kho xưởng, bất động sản công nghiệp đang bị giảm mạnh trong thời gian gần đây, vì tình hình cung vượt cầu sau khủng hoảng kinh tế. Hiện nay lượng kho xưởng, mặt bằng trống đang rất nhiều, doanh nghiệp thì giảm quy mô sản xuất để thích ứng với tình hình, cố gắng duy trì doanh nghiệp, doanh nghiệp đi thuê thêm, mở rộng không nhiều. Chính vì vậy, các chủ bất động sản buộc phải giảm giá để thu hút doanh nghiệp, cũng như tạo cơ hội cho mình có thêm thu nhập. Giá thuê hiện nay đã giảm hơn 30% so với trước dịch 2019. Cụ thể như một số doanh nghiệp đầu tư cho thuê kho xưởng trong khu công nghiệp Hải Sơn, giá cho thuê kho xưởng kcn Hải Sơn hồi năm 2019 là 2.9 usd/m2 nhưng hiện nay đã giảm đến 2usd/m2 nhưng vẫn chưa có đơn vị thuê hết.
 • Giai đoạn hiện nay là giai đoạn gần tết âm lịch, có một lượng đơn vị có nhu cầu thuê kho xưởng, chủ sở hữu bất động sản cho thuê muốn có hợp đồng cho thuê ngay trong năm, để năm sau có nguồn thu ổn định, nên chủ sở hữu sẽ có những chính sách ưu đãi về giá nhiều hơn cho khách hàng thuê vào giai đoạn này.
 • Giá bán kho xưởng bất động sản công nghiệp còn trì trệ hơn cả hoạt động cho thuê. Các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kinh doanh khó khăn, mà trước đó để phát triển sản xuất kinh doanh thì họ đã vay ngân hàng rất nhiều, dẫn đến hiện tại đã rất khủng hoảng về tài chính.
 • Một số ví dụ điển hình cho việc giá bán giảm hẳn như:Tại khu công nghiệp Tân Đức, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An có một nhà đầu tư Đài Loan đã bán 2 nhà máy với diện tích 23.000m2 với giá bán chỉ 190usd/m2, trong khi giá thị trường 280usd/m2 . Cũng tại khu công nghiệp Tân Đức giá thuê đất 50 năm trả tiền 1 lần hiện 170usd-200usd/m2 nhưng tình hình khó khăn một số doanh nghiệp đã bán giá chỉ 128usd/m2.
  globalhome

Cơ hội nào cho nhà đầu tư, doanh nghiệp tái sản xuất kinh doanh.

 • Trước tình hình giá thuê và bán kho xưởng bất động sản công nghiệp đang có xu hướng giảm đã mở ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư mua được tài sản có giá trị tốt, hay các doanh nghiệp có thể thuê kho xưởng với giá rẻ hơn thị trường rất nhiều.
 • Đối với khách hàng mua đầu tư có tiềm lực tài chính vững vàng thì giai đoạn này là giai đoạn tốt để thu gom bất động sản vào. Giai đoạn này sẽ mua được những bất động sản công nghiệp với giá siêu rẻ, nhiều tài sản bị ngộp trong ngân hàng, nhiều đơn vị đang nợ nần chồng chất, cần bán ngay để trả nợ.
 • Đối với khách hàng thuê thì gia đoạn này cực phù hợp vì thứ nhất có thể thuê được với giá rẻ, có nhiều lựa chọn kho xưởng thuê phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của mình, và đặc biệt có thể thương lượng về thời gian thuê, thời gian miễn phí setup nhà máy, cũng như về số tiền đặt cọc, trượt giá…
  globalhome
  globalhome

Một số bất động sản công nghiệp bán và cho thuê giá tốt cho doanh nghiệp.

Kho xưởng cho thuê giá tốt.

 • Tại kcn Hải Sơn chúng tôi cho thuê kho xưởng giá cực tốt với diện tích 1500m2, 3000m2, 6000m2, 10.000m2, 20.000m2, 30.000m2. Nhà xưởng đã qua sử dụng, có phòng cháy chữa cháy tự động, điện hạ trạm 8000kva, có đầy đủ các khu chức năng như nhà văn phòng, ký túc xá công nhân, nhà ăn, nhà xe…Giá cho thuê chỉ 2.1usd/m2 tương đương 51.000đ/m2, đặt cọc 3 tháng, miễn phí 4 tháng setup nhà máy.
 • Tại kcn Tân Đức chúng tôi cũng cho thuê nhà máy diện tích 3000m2, văn phòng 500m2, điện 560kva, pccc tự động, giá cho thuê 2.6usd/m2.
 • Tại KCN Tân Đức có kho xưởng diện tích khuôn viên 5000m2, xây dựng 3200m2, văn phòng 75m2, giá cho thuê 2.7usd/m2, giữ giá thuê trong 5 năm. Có phòng cháy tự động, điện hạ trạm 560kva.
 • Tại KCN Bến Lức Long An chúng tôi có nhà máy 5000m2, 10.000m2 xây mới 100%, có pccc tự động, giá cho thuê rẻ nhất khu vực, chỉ 2.5usd/m2.globalhome

Kho xưởng, bất động sản bán giá tốt.

 • Tại khu công nghiệp Hải Sơn: Bán xưởng 5000m2, giá bán 37.2 tỷ.
 • Tại khu công nghiệp Hải Sơn: Bán xưởng 10.000m2, giá bán 51 tỷ.
 • Tại khu công nghiệp Hải Sơn: Bán xưởng 10.000m2, giá bán 57 tỷ.
 • Tại khu công nghiệp Hải Sơn: Bán xưởng 25.000m2, giá bán 180 tỷ.
 • Tại khu công nghiệp Hải Sơn: Bán xưởng 50.000m2, giá bán 210 tỷ.
 • Tại khu công nghiệp Tân Đức: Bán đất 25.000m2, giá bán 150usd/m2
 • Tại khu công nghiệp Hựu Thạnh: Bán đất 20.000m2, giá bán 150usd/m2
  globalhome

>>> Chúng tôi, công ty GLOBALHOME chuyên bán và cho thuê kho xưởng, nhận ký gửi kho xưởng bán và cho thuê tại tphcm, long an, bình dương, đồng nai…

>>> Với kho sản phẩm bán và cho thuê > 700 tài sản, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn nhiều lựa chọn, giá trị tối ưu nhất.

>>> Vui lòng liên hệ chúng tôi tại hotline: 0932767471 hoặc 0975112233.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

Global Home

Global Home

Để thành công chúng ta phải có Khách hàng, muốn có Khách hàng chúng ta phải biết phục vụ, và để biết cách phục vụ chúng ta phải biết lắng nghe và hiểu Khách hàng nói, nhưng để hiểu thôi là vẫn chưa đủ mà phải tạo ra những khâu phục vụ có chất lượng thì mới nói hết lên được giá trị của sự phục vụ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

TÌM KIẾM NÂNG CAO

0975112233