Chat Zalo

Nhà Xưởng Cho Thuê Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia

Đức Hòa -
Long An
Loại hình: Thuê -
Giá: 600 triệu
Mục lục bài viết

Đơn vị cung cấp dịch vụ nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia hàng đầu hiện nay

Nhà xưởng chính là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh mà các doanh nghiệp quan tâm. Hiện nay, nhu cầu thuê nhà xưởng cũng rất đa dạng nhưng chủ yếu là để sản xuất, lưu trữ hàng hóa, mở rộng phân xưởng kinh doanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia thì nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây của Global Home.

nha-xuong-cho-thue-cum-cong-nghiep-hoang-gia
Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia

Thông tin sản phẩm

 • Diện tích: 7500m2
 • PCCC đầy đủ
 • Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh
 • Giá cho thuê: 600 triệu

Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia cung cấp cho bạn vô vàn tiện ích nổi bật

Cụm công nghiệp Hoàng Gia sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Vì vậy kho xưởng cụm công nghiệp Hoàng Gia mang đến cho doanh nghiệp của bạn vô vàn những tiện ích hiện đại, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp một cách đầy đủ và tốt nhất.

Kho lưu trữ và bảo quản thực phẩm

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng là thực phẩm thì chắc chắn đây chính là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Nhà xưởng cho thuê tại cụm công nghiệp Hoàng Gia sẽ cung cấp cho bạn kho lạnh và kho đông để phục vụ nhu cầu lưu trữ và bảo quản thực thâm trong kinh doanh.

Hệ thống làm mát được trang bị để nhiệt độ luôn được duy trì ở mức ổn định, giúp cho các loại thực phẩm khác nhau luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Bên cạnh đó, nhà xưởng còn có thêm các thiết bị và công nghệ tiên tiến phục vụ cho quá trình điều chỉnh nhiệt độ, giúp hàng hóa được lưu trữ an toàn.

nha-xuong-cho-thue-cum-cong-nghiep-hoang-gia
Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia

Hệ thống an ninh của nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia

Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia được đầu tư hệ thống an ninh 24/7, bao gồm camera giám sát, bảo vệ. Đảm bảo cho các sản phẩm hàng hóa và tài sản của doanh nghiệp được lưu trữ an toàn trong kho, hạn chế tình trạng thất thoát hay xảy ra những thiệt hại, tổn thất.

Các camera giám sát được lắp đặt ở những vị trí chiến lược, mọi hoạt động diễn ra trong kho đều được ghi lại toàn bộ. Đặc biệt, điểm kết nối của thống camera này chính là trung tâm điều khiển an ninh của kho nên bất cứ ai được phép cũng có thể theo dõi mọi tình huống xảy ra, từ đó giúp doanh nghiệp kịp thời đưa ra những biện pháp phòng ngừa.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Để giúp doanh nghiệp có thể đảm bảo an toàn cho những hàng hóa, sản phẩm được lưu trữ trong kho, nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia còn hỗ trợ hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bao gồm những bộ phận chính như sau: bộ phận phát hiện cháy, bộ phận báo động cháy, hệ thống đèn hiệu báo cháy và hệ thống bơm nước.

Khi nhà xưởng chẳng may bị cháy, bộ phận báo động sẽ được kích hoạt nhằm cảnh báo cho nhân viên quản lý kho, sau đó là kích hoạt hệ thống bơm nước để tiến hành dập tắt đám cháy. Nếu phát hiện cháy bạn đêm, đèn hiệu báo cháy cũng sẽ được kích hoạt để chỉ dẫn đường cho nhân viên trong quá trình sơ tán.

nha-xuong-cho-thue-cum-cong-nghiep-hoang-gia
Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia

Hệ thống điện, nước, internet

Khi thuê nhà xưởng cụm công nghiệp Hoàng Gia, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm đến hệ thống điện, nước và internet bởi đây là những yêu cầu cơ bản nhưng lại không thể thiếu trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Nhà xưởng cụm công nghiệp Hoàng Gia khi cho thuê sẽ được trạng bị đầy đủ hệ thống điện, nước, internet, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp:

 • Hệ thống điện được thiết kế vô cùng hiện đại, mang đến cho doanh nghiệp nguồn điện ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện, hệ thống được sẽ được kiểm soát và giám sát liên tục nên khách hàng không cần phải bận tâm về vấn đề an toàn hay có bất cứ sự cố nào liên quan đến điện xảy ra.
 • Hệ thống nước được trang bị đầy đủ, mang đến cho doanh nghiệp nguồn nước sạch để phục vụ cho quá trình sản xuất và kinh doanh. Thường xuyên kiểm soát và bảo trì các thiết bị và hệ thống cấp nước để đảm bảo nguồn nước chất lượng nhất.
 • Hệ thống internet với tốc độ nhanh chóng sẽ phục vụ cho nhu cầu kết nối mạng của doanh nghiệp. Theo định kỳ, hệ thống internet sẽ được kiểm soát và giám sát một lần để có thể hoạt động ổn định trong mọi tình huống.
nha-xuong-cho-thue-cum-cong-nghiep-hoang-gia
Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia

Globalhome cung cấp nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia uy tín hàng đầu hiện nay 

Với sự uy tín, chuyên nghiệp, mức giá thuê hợp lý, phải chăng so với các đơn vị cùng lĩnh vực. Dịch vụ cho thuê nhà xưởng cụm công nghiệp Hoàng Gia của Globalhome đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê tại Globalhome chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình để đáp ứng nhu cầu của quý khách, tư vấn các giải pháp tối ưu nhất để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình một nhà xưởng phù hợp với quy mô kinh doanh.

nha-xuong-cho-thue-cum-cong-nghiep-hoang-gia
Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia

Tạm kết

Nếu quý khách muốn tìm một không gian lưu trữ hàng hóa, sản phẩm an toàn, tiện nghi, tiện ích đầy đủ thì hãy nhấc máy và liên hệ với Global Home ngay để được tư vấn về nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia.

Thông tin liên hệ dịch vụ kho bãi Globalhome.

bat-dong-san-globalhome
BĐS Công Nghiệp – Globalhomes.vn

CÔNG TY CP TM-DV VÀ ĐẦU TƯ GLOBALHOME.

 • Địa chỉ: 17 Street 48B, KP9, Tan Tao Binh Tan, Ho Chi Minh City
 • Hotline: 0975 11 22 33 – 0968 47 66 44
 • Email: globalhomedata@gmail.com
 • Website: https://globalhomes.vn

Link bài viết Nhà xưởng cho thuê cụm công nghiệp Hoàng Gia : https://globalhomes.vn/nha-xuong-cho-thue-cum-cong-nghiep-hoang-gia/

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Có thể bạn quan tâm

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa, Long An- 5300M2- 48 Tỷ

Giá: 48 tỷ
Diện tích: 5.000m² – 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Đức Hòa- 50.000M2- 2,1USD/M2

Giá: 2,1usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa- 10.300M2- 90 Tỷ

Giá: 90 tỷ
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Đất Trong KCN Đức Hòa, Long An- 20.000M2- 150USD/M2

Giá: 150usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An
0975112233