Chat Zalo

Thuê Kho Khu Công Nghiệp Hựu Thạnh

Đức Hòa -
Long An
Loại hình: Thuê -
Giá: 350 triệu
Mục lục bài viết

Các loại hình thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh

Hiện nay, thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh đang được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Bởi khu công nghiệp Hựu Thạnh là một khu công nghiệp lớn, với diện tích kho cho thuê khá rộng rãi. Các loại hình thuê kho trong khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng rất đa dạng, thế nên càng thu hút được nhiều người thuê kho. Vậy, bạn đã biết được hết các loại hình kho cho thuê tại khu công nghiệp Hựu Thạnh chưa ? Hãy cùng với Global Home tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây. 

thue-kho-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Thông tin sản phầm cho thuê

 • Diện tích xưởng: 5600m2
 • Giá cho thuê: 350 triệu/tháng
 • Bàn giao ngay

Vì sao có nhiều loại hình thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh?

Khu công nghiệp Hựu Thạnh là một khu công nghiệp lớn ở tỉnh Long An. Có vị trí đắc địa khi thuận tiện giao thương với các tỉnh thành xung quanh và nằm gần sát TP. Hồ Chí Minh. Chính điều này cũng đã góp phần giúp cho khu công nghiệp này thu hút được nhiều nhà đầu tư và nhiều doanh nghiệp hơn. 

Diện tích của khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng khá lớn, có tới 395.4ha trên tổng 524.14ha diện tích khu công nghiệp được dự tính sẽ cho thuê. Chính diện tích rộng lớn này đã khiến cho khu công nghiệp Hựu Thạnh có thể xây dựng được nhiều loại hình thuê kho hơn. 

Đồng thời, việc có nhiều loại hình thuê kho cũng là để đáp ứng nhu cầu của đa dạng các doanh nghiệp. Như vậy thì sẽ thu hút được cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư vào khu công nghiệp Hựu Thạnh

thue-kho-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Các loại hình thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh

Loại kho ngoại quan – Bonded Warehouse

Kho ngoại quan có thể thuộc quyền sở hữu của tư nhân hoặc của người nhà nước. Đây sẽ là khu vực được ngăn cách với khu vực xung quanh. Nơi này cũng sẽ được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài nhập vào Việt Nam.

Khi gửi hàng tại các kho ngoại quan thì chủ hàng sẽ có thể trực tiếp thực hiện việc đóng gói, vận chuyển. Hoặc có thể uỷ quyền cho chủ kho giúp đóng gói, phân chia và vận chuyển hàng hoá. 

Đồng thời, tại kho ngoại quan, hàng hoá cũng có thể được chuyển quyền sở hữu hàng hoá. Chuyển hàng hóa 2 chiều giữa khoa ngoại và cửa khẩu cũng có thể thực hiện một cách nhanh chóng. Các thủ tục xuất, nhập khẩu cũng được hỗ trợ thực hiện rõ ràng. 

Loại kho CFS – Container Freight Station

Loại kho CFS hay còn gọi là một trong các loại kho khu công nghiệp chứa kho hàng lẻ, đây là một kho chuyên dụng để có thể thu gom, phân tách các mặt hàng số lô lẻ và được vận chuyển chung một container. Loại kho CFS sẽ được sử dụng trong trường hợp các chủ hàng không có đủ số lượng hàng để lấp đầy trong container. 

Hàng hoá trong các kho CFS sẽ được đưa vào cùng một địa điểm tập trung. Tại đây, hàng hóa sẽ được chia tách ra theo từng chủ sở hữu hoặc là ghép chung lại để có thể đưa lên cùng một container và xuất khẩu ra nước ngoài. 

thue-kho-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Loại kho bảo thuế – Tax Suspension Warehouse

Loại kho bảo thuế là một loại kho dùng để chứa các hàng hoá là nguyên vật liệu, các loại vật tư được nhập khẩu. Các loại hàng hoá này mặc dù đã được thông quan nhưng lại vẫn chưa thực hiện thuế hàng hoá. 

Các kho bảo thuế thường là các kho sở hữu riêng của các doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp sở hữu kho bảo thuế sẽ phải tự chịu trách nhiệm. Họ sẽ trực tiếp làm việc với hải quan để có thể tạo điều kiện cho việc kiểm tra, giám sát kho bảo thuế của doanh nghiệp. 

Loại trung tâm Logistics – Logistics Hub

Trung tâm Logistics là một khu vực dành riêng cho việc chứa cơ sở vật chất như là kho bãi, văn phòng. Mục đích là thực hiện những hoạt động vận tải và phân phối hàng hóa trong kho ra nước ngoài và thị trường trong nước. 

Các trung tâm Logistics sẽ làm nhiệm vụ kết nối những phương tiện vận tải trên các tuyến đường giao thông khác nhau như đường bộ, đường thủy, đường hàng không,…để có thể vận chuyển hàng hoá đi ra nước ngoài và thị trường trong nước. 

Người thực hiện những hoạt động này thường sẽ là chủ của trong tâm Logistics hoặc là những đơn vị thuê cơ sở vật chất của trung tâm để sử dụng. 

thue-kho-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Những lưu ý khi thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh

Vì các loại kho thuê trong khu công nghiệp Hựu Thạnh rất đa dạng và phong phú. Vậy nên, bạn cần phải chú ý khi lựa chọn được một kho phù hợp. Các tiêu chí để chọn kho phù hợp nhất đó là: 

 • Lựa chọn loại hình kho phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
 • Lựa chọn diện tích kho phù hợp với quy mô của doanh nghiệp.
 • Lựa chọn vị trí kho với vị trí thuận lợi cho quá trình làm việc của doanh nghiệp.
 • Lựa chọn kho có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và bền bỉ. 
 • Lựa chọn kho có giá thành thuê hợp lý nhất với doanh nghiệp. 
thue-kho-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Tạm kết

Khu công nghiệp Hựu Thạnh đang ngày càng phát triển và thu hút được nhiều doanh nghiệp đến thuê kho bởi rất nhiều lợi thế của khu doanh nghiệp. Nếu như bạn cũng đang muốn thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh. Vậy thì hãy liên hệ đến với Global Home để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ cho thuê kho trong khu công nghiệp của chúng tôi. Chắc chắn Global Home sẽ giúp bạn tìm được kho thuê tốt nhất. 

Thông tin liên hệ dịch vụ kho bãi Globalhome.

bat-dong-san-globalhome
BĐS Công Nghiệp – Globalhomes.vn

CÔNG TY CP TM-DV VÀ ĐẦU TƯ GLOBALHOME.

 • Địa chỉ: 17 Street 48B, KP9, Tan Tao Binh Tan, Ho Chi Minh City
 • Hotline: 0975 11 22 33 – 0968 47 66 44
 • Email: globalhomedata@gmail.com
 • Website: https://globalhomes.vn

Link bài viết Thuê kho khu công nghiệp Hựu Thạnh : https://globalhomes.vn/thue-kho-khu-cong-nghiep-huu-thanh/

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Có thể bạn quan tâm

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa, Long An- 5300M2- 48 Tỷ

Giá: 48 tỷ
Diện tích: 5.000m² – 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Đức Hòa- 50.000M2- 2,1USD/M2

Giá: 2,1usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa- 10.300M2- 90 Tỷ

Giá: 90 tỷ
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Đất Trong KCN Đức Hòa, Long An- 20.000M2- 150USD/M2

Giá: 150usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An
0975112233