Chat Zalo

Thuê Nhà Xưởng Khu Công Nghiệp Hựu Thạnh

Đức Hòa -
Long An
Loại hình: Thuê -
Giá: 180 triệu
Mục lục bài viết

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh có đắt không ? 

Giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh là một vấn đề được rất nhiều các doanh nghiệp quan tâm. Những câu hỏi như: Giá thuê nhà xưởng là bao nhiêu ? Giá thuê nhà xưởng có đắt không ? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá thuê nhà xưởng ? Là những câu hỏi được rất nhiều người cùng đặt ra. Trong bài viết sau đây, cùng với Global Home tìm hiểu về giá thành thuê nhà xưởng trong khu công nghiệp Hựu Thạnh bạn nhé ! 

thue-nha-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Thông tin nhà xưởng cho thuê

  • Diện tích xưởng 3000m2
  • Giấy tờ đầy đủ
  • Giá cho thuê: 180 triệu/tháng
  • Bàn giao ngay

Đánh giá tổng quát toàn khu công nghiệp Hựu Thạnh

Khu công nghiệp Hựu Thạnh là khu công nghiệp có vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho vận chuyển hàng hoá và nguyên liệu đến với nhà xưởng sản xuất trong khu công nghiệp. 

– Khu công nghiệp Hựu Thạnh cũng có quy mô khá lớn, có tiềm năng khá mạnh và được trú trọng phát triển thành trọng điểm kinh tế trong khu vực. 

– Hình thức kinh doanh cho thuê nhà xưởng là một hình thức kiếm lời rất tốt trong khu công nghiệp Hựu Thạnh. 

– Khu công nghiệp Hựu Thạnh được rất nhiều các nhà đầu tư và các doanh nghiệp quan tâm, chú ý. 

– Nhà xưởng và những công trình xây sẵn trong khu công nghiệp Hựu Thạnh đều được hoàn thành với cơ sở vật chất cực kỳ mới và tốt. 

– Khu công nghiệp Hựu Thạnh có thể phù hợp với rất nhiều các ngành nghề kinh doanh hoạt động. Đây là một yếu tố thu hút các nhà đầu tư tập trung vào khu công nghiệp Hựu Thạnh. 

thue-nha-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh

Loại hình nhà xưởng được thuê

Trong khu công nghiệp Hựu Thành, có rất nhiều các loại hình nhà xưởng cho thuê. Doanh nghiệp có thể tùy chọn một loại hình nhà xưởng phù hợp để thuê. Các loại hình nhà xưởng khác nhau cũng sẽ có giá thuê khác nhau. Doanh nghiệp có thể cân nhắc để thuê loại hình nhà xưởng với mức giá phù hợp. 

Diện tích của nhà xưởng được thuê

Một hình thức tính giá của các nhà xưởng cho thuê trong khu công nghiệp đó là tính theo m2. Dựa vào diện tích của toàn bộ nhà xưởng để định giá của nhà xưởng cho thuê. Hoặc tùy vào giá thuê 1m2 diện tích nhà xưởng là bao nhiêu mà định giá toàn bộ nhà xưởng. 

Vị trí của nhà xưởng được thuê

Dù trong cùng một khu công nghiệp Hựu Thạnh thì các nhà xưởng cũng sẽ có vị trí khác nhau. Dựa vào vị trí đắc đại, thuận lợi giao thương hay không mà giá thành thuê nhà xưởng cũng bị ảnh hưởng. Vị trí càng tốt thì giá cũng sẽ càng cao. 

Thời gian sử dụng nhà xưởng được thuê

Thông thường, thời gian thuê nhà xưởng sẽ là kéo dài từ 6 tháng cho đến 1 năm. Với thời gian dài như vậy thì đôi khi, bên cho thuê nhà xưởng sẽ có những ưu đãi về giá thành. Còn đối với các đơn vị doanh nghiệp muốn thuê nhà xưởng với thời hạn ngắn thì sẽ có mức giá khác. 

Đơn vị cung cấp nhà xưởng được thuê

Khi trực tiếp thuê nhà xưởng và làm việc với chủ nhà xưởng. Rất có thể doanh nghiệp sẽ không được hỗ trợ các thủ tục pháp lý để thuê nhà xưởng. Khi đó, doanh nghiệp sẽ mất thêm thời gian và tiền bạc để hoàn thành các thủ tục pháp lý và thuê nhà xưởng. Chính vì để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đã chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà xưởng. 

thue-nha-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Giá thuê nhà xưởng trong khu công nghiệp Hựu Thạnh có đắt không ? 

Như đã chia sẻ ở trên, giá thành của việc thuê nhà xưởng trong khu công nghiệp Hựu Thạnh sẽ được cấu thành từ nhiều yếu tố. Chính vì thế mà rất khó để có thể biết được chính xác về giá thành của một nhà xưởng cho thuê. 

Hơn nữa, là một khu công nghiệp lớn, đang phát triển. Chắc chắn rằng giá thành của nhà xưởng cho thuê trong khu công nghiệp Hựu Thành sẽ có những thay đổi. Tuỳ theo thời điểm mới có thể biết được giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh

Cùng với đó là nhu cầu và quy mô của các doanh nghiệp thuê nhà xưởng. Với những lợi thế của mình, các nhà xưởng trong khu công nghiệp Hựu Thạnh chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh nghiệp phát triển tốt. Từ đó đem tới nhiều nguồn lợi cho doanh nghiệp. Như vậy thì khoản phí thuê nhà xưởng sẽ có thể tính ra được là đắt hay rẻ đối với doanh nghiệp. 

thue-nha-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Dịch vụ cho thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh giá tốt

Để thuê được nhà xưởng trong khu công nghiệp Hựu Thạnh với mức giá tốt nhất thì dùng dịch vụ là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Đơn vị cung cấp dịch vụ được các doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá rất cao đó là Global Home. 

Global Home là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và làm dịch vụ cho thuê nhà xưởng, kho bãi,…cùng nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn. Kèm theo đó là chất lượng dịch vụ hàng đầu của Global Home. Chắc chắn rằng, dịch vụ của Global Home sẽ đem đến cho khách hàng những kho xưởng tốt nhất. 

thue-nha-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh
Thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh – Globalhomes.vn

Trên đây là những chia sẻ của Global Home về giá thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về nhà xưởng trong khu công nghiệp Hựu Thạnh. Hãy liên hệ đến Global Home để được tư vấn chi tiết nhất nhé ! 

Thông tin liên hệ dịch vụ kho bãi Globalhome.

bat-dong-san-globalhome
BĐS Công Nghiệp – Globalhomes.vn

CÔNG TY CP TM-DV VÀ ĐẦU TƯ GLOBALHOME.

  • Địa chỉ: 17 Street 48B, KP9, Tan Tao Binh Tan, Ho Chi Minh City
  • Hotline: 0975 11 22 33 – 0968 47 66 44
  • Email: globalhomedata@gmail.com
  • Website: https://globalhomes.vn

Link bài viết Thuê nhà xưởng khu công nghiệp Hựu Thạnh : https://globalhomes.vn/thue-nha-xuong-khu-cong-nghiep-huu-thanh/

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Có thể bạn quan tâm

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa, Long An- 5300M2- 48 Tỷ

Giá: 48 tỷ
Diện tích: 5.000m² – 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Cho Thuê Kho Xưởng KCN Tại Đức Hòa- 50.000M2- 2,1USD/M2

Giá: 2,1usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Kho Xưởng Trong KCN Tại Đức Hòa- 10.300M2- 90 Tỷ

Giá: 90 tỷ
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An

Bán Đất Trong KCN Đức Hòa, Long An- 20.000M2- 150USD/M2

Giá: 150usd/m2
Diện tích: Trên 10.000m²
Đức Hòa -
Long An
0975112233